Tham gia

Công việc đánh giá cần trí tuệ cũng như kinh nghiệm của không chỉ một cá nhân. Do đó chúng tôi mong muốn được tiếp nhận ý kiến cũng như các bài đánh giá tâm huyết của các nhà chuyên môn. Hình thức tham gia rất phong phú, bạn chỉ cần vài giây đăng ký làm thành viên trang thông tin là đã có thể đăng bài.

Nếu chưa có điều kiện tham gia thường xuyên, bạn vẫn có thể góp ý với từng bài viết ở ngay dưới các bài đó.

Để đảm bảo chất lượng cũng như mục tiêu của trang thông tin, ban biên tập giữ quyền biên tập lại các bài đăng chưa đúng với tiêu chí của trang thông tin, mong các bạn lưu ý.

 • Hùng hói

  Xin chào các anh chị!

  Em năm nay 23 tuổi, 2 vợ chồng đang tính mua căn hộ của dự án Sails Tower, nhưng mà thực sự là đang rối bời. Cung đang cân đong đo đếm nhưng chưa đi đến quyết định, một phần vì dự án ở xa, địa chất khu đấy có vẻ hay bị ngập và thực sự là em không rành phân tích BDS. Rất mong anh chị có thể bớt thời gian để phân tích qua về dự án này, đây là địa chỉ trang web của dự án: http://www.khaihung.net.vn/index.php/tin-tuc/25/109/Thiet-ke-cac-can-ho-lo-A.html

 • Hùng hói

  Các bác đánh giá và nhận xét dự án Nam Đô complex nữa nhé, dự án này có vẻ rất nhiều người quan tâm vì vừa tầm tiền và không xa trung tâm lắm. Rất mong được anh/chị đánh giá và nhận xét:

  http://gp-invest.com/views.htm?parentId=12&id=307

 • Ngọc

  Bác ơi, em muốn copy những bài viết của bác, bác có thể cho em contact được ko
  Ngọc 0912 80 70 59